Top #6 dự án căn hộ tại Quận 2 dự kiến mở bán năm 2021

Các dự án dự kiến mở được mở bán năm 2021 từ những chủ đầu tư uy tín tại Quận 2, Hồ Chí Minh. Alpha Homes tổng hợp thông tin đưa đến hy vọng sẽ giúp phần nào trong kế hoạch đầu tư, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

#1 Velona – Sài Gòn Sports City

Sài Gòn Sports City là dự án có quy mô khủng nhất tại Quận 2. Đây cũng chính là dự án có thể nâng tầm cỡ của Việt Nam trong khu vực. Với khu thể dục thể thao, khu đào tạo, khu phức hợp căn hộ và biệt thự đẳng cấp do Keppel Land đầu tư.

Năm 2019 rộ lên tin tức về việc Keppel Land đã ký hợp đồng với nhà thầu Hòa Bình gói thầu hơn 700 tỷ để xây dựng khu nhà mẫu dự án Sài Gòn Sports City.

Phân khu đầu tiên dự kiến sẽ có tên gọi Velona với 3 tháp căn hộ cao 40 tầng. Giá bán dự kiến từ 90 – 110 triệu/m2.

nha-mau-sai-gon-sports-city-keppel-land
Khu nhà mẫu Sài Gòn Sports City

#2 Gem Riverside – Đất Xanh Group

Gem Riverside được chào bán đợt đầu tiên vào tháng 3/2018 với mức giá từ 31 triệu/m2. Sau hơn 3 năm phải đắp chiếu vì thanh tra pháp lý các dự án Quận 2. Sau nhiều thông tin được hé lộ từ chủ đầu tư cũng như phương tiện truyền thông, dự án hứa hẹn sẽ trở lại vào quý 3/2021.

Hiện tại những căn hộ ký hợp đồng nguyên tắc với chủ đầu tư đang được giao dịch chuyển nhượng dưới dạng hợp đồng hứa mua hứa bán, chênh lệch khoảng 150 – 250 triệu.

Nếu không có gì thay đổi, Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh sẽ mở bán cụm 3 Diamond Riverside với mức giá từ 60 triệu/m2.

gem-riverside-quan-2-datxanh-group
Gem Riverside Quận 2

#3 The River Thủ Thiêm – Cofico

Là 1 trong 3 dự án cao tầng đẳng cấp nằm tại line 1 bên sông Sài Gòn. Ngay khi ra mắt đã được sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư do sở hữu vị trí hiếm có cùng đơn vị phát triển có tiếng City Garden (Cofico).

Với mức chào bán từ 140 – 160 triệu/m2 và pháp lý hoàn thiện. Khi mở bán đã hoàn thành phần móng cọc càng làm nhà đầu tư yên tâm hơn khi xuống tiền.

Sau dự thành công The River Thủ Thiêm (3.15), đơn vị phát triển dự án tiếp tục chào sân phase ở khu đất 3.16 được đánh giá cao hơn vì không quá gần cầu Thủ Thiêm 1 như giai đoạn trước. Hứa hẹn là một cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp & giới hạn.

the-river-thu-thiem
The River Thủ Thiêm

#4 Mozac Thảo Điền – Oxley Holding

Dự án Mozac Thảo Điền chào sân vào đầu tháng 2/2020 giành được rất nhiều sự quan tâm do không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay bên Thảo Điền Pearl mà còn được phát triển bởi chủ đầu tư quốc tế Oxley Holding – Singapore.

Dự án đầu tiên của Oxley Holding tại Việt Nam nên được chuẩn bị rất chu đáo, sales gallery cùng các đơn vị phân phối có tiếng như CBRE, Savills & Huttons.

Giá bán được chào từ 80 triệu/m2, hình thức nhận đặt chỗ cũng khá mới trên thị trường bằng việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV chi nhánh Phạm Ngọc Thạch có lãi suất 6%.

Tuy nhiên năm 2020 với tình hình dịch bệnh kéo dài, dự án không thể triển khai. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mở bán trước tháng 6/2021 bằng việc gia hạn booking có lãi suất của khách hàng đến hết tháng 6/2021. Những khách hàng đã đặt ưu tiên không muốn tiếp tục có thể tất toán sổ tiết kiệm để nhận lãi suất.

mozac-thao-dien
Dự án Mozac Thảo Điền

#5 Lumiére Riverside – Masterise Homes

Dự án Lumiére Riverside Quận 2 được phát triển bởi tập đoàn Masterise Group. Trước đó với tên cũ Thảo Điền Invesment, tập đoàn cũng đã phát triển 2 dự án tọa lạc tại Quận 2 là Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú.

Việc thay đổi thương hiệu và định vị mới cũng khiến Masterise Group gặp không ít sự hoài nghi. Trước đây trong mắt khách hàng, Masteri Homes luôn đưa đến những sản phẩm với pháp lý hoàn chỉnh, vị trí đắc địa với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Tuy nhiên qua kết quả bán hàng vừa rồi tại dự án Lumiére Riverside đã cho thấy được Masterise Homes đang đi đúng hướng. Hiện những sản phẩm hạng sang của tập đoàn thu hút rất nhiều sự quan tâm, sắp tới là dự án Grand Marina Sài Gòn tại Quận 1.

lumiere-riverside-quan-2-masterise-homes
Dự án Lumiere Riverside

Hiện dự án đang mở bán với mức giá từ 95 – 100 triệu/m2.

#6 Thảo Điền Green – Văn Phú Invest

Dự án khu căn hộ hạng sang Thảo Điền Green toạ lạc tại đường Nguyễn Văn Hương, phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức. Được giới đầu tư săn đón từ tháng 08/2020 khi có tin dự án có giấy phép xây dựng và được thi công bởi Central.

Một dự án hiếm hoi tại Thảo Điền hoàn thiện pháp lý trước khi mở bán. Dự kiến mức giá từ 100 – 110 triệu/m2, mở bán đợt đầu vào tháng 8/2021.

Đây cũng là lần đầu tiên chủ đầu tư Văn Phú Invest đầu tư dự án tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với việc sở hữu hàng loạt dự án bất động sản tại Hà Nội uy tín, cũng như pháp lý của Thảo Điền Green đã hoàn thiện để đảm bảo dự án sẽ được bàn giao đúng như cam kết.

Dự án Thảo Điền Green

One thought on “Top #6 dự án căn hộ tại Quận 2 dự kiến mở bán năm 2021

  1. Pingback: Top #6 dự án căn hộ tại Quận 2 dự kiến mở bán năm 2021 – Alpha Homes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.