Bảng giá 100 căn hộ D Lusso Quận 2 – Alpha Homes

Vừa qua chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã công bố bảng giá 100 căn hộ cuối cùng tại dự án D Lusso Quận 2. Khu căn hộ cao cấp ven sông tọa lạc bên sông Giồng Ông Tố. 

Dự án D Lusso mở bán đợt đầu tiên vào ngày 19.03.2020 với mức giá từ 55 triệu/m2. Mức giá rất tốt làm cho thị trường khu Đông trở lên sôi động. Mặc dù giữa tâm dịch Covid 19, khá nhiều khó khăn nhưng phản hồi từ thị trường là minh chứng tốt nhất. Hơn 75% sản phẩm có chủ sỡ hữu ngay trong ngày đầu tiên.

Sự kiện tham quan nhà mẫu sau dịch Covid 19

Hiện tại dịch Covid 19 cũng đã được kiểm soát. Các ngành đều bắt đầu hoạt động trở lại. Kéo nền kinh tế đi lên lại sau những chuỗi ngày ì ạch.

Các chủ đầu tư lớn như Sunshine Group, Refico, Novaland cũng tổ chức những sự kiện tham quan nhà mẫu, tour thực tế để làm nóng lại thị trường. Không ở ngoài cuộc chơi, Điền Phúc Thành cũng tổ chức sự kiện tham quan nhà mẫu với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

– Tặng 2 năm phí quản lý

– Tặng lộc vàng may mắn

– Tặng thiết bị bếp và máy hút mùi.

– Tặng thiết bị điện như máy lạnh.

Thiệp mời tham quan nhà mẫu 23.05.2020

Bảng giá 100 căn hộ D Lusso Emerald Quận 2

Hiện tại dự án đã hoàn thiện xong móng và bắt đầu ký hợp đồng mua bán với khách hàng.

Giá bán căn hộ từ 55 triệu/m2 đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên những căn hộ với tầm nhìn và tầng cao khác nhau sẽ có giá chênh lệch một chút.

Bảng giá một số căn tham khảo:

Bảng giá căn hộ D Lusso

Giá bán đợt này được giữ nguyên so với đợt trước tuy nhiên số lượng căn hộ còn khá hạn chế. Anh chị quan tâm có thể liên hệ ngay với Alpha Homes để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nhà mẫu căn hộ D Lusso Quận 2

Nhà mẫu của dự án hiện được đặt tại sảnh thương mại của khu căn hộ Centana Thủ Thiêm. Đây cũng chính là sản phẩm được chính Điền Phúc Thành đầu tư.

Khu nhà mẫu với sa bàn của dự án D Lusso và 2 căn nhà mẫu. Thiết kế nhà mẫu với phong các tân cổ điển, gam màu sáng cùng không gian được bố trí hợp lý. Lấy ánh sáng tự nhiên cho mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, logia phơi đồ.

Diện tích hợp lý từ 68.5m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ và 105m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ. Đặc biệt còn có những căn hộ dual key.

Không gian phòng khách và khu vực bếp
Không gian phòng ngủ

Nguồn: Kunny Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.