Sunshine Group ra mắt ứng dụng mua bất động sản trực tuyến?

Sunshine Group đã gửi thư mời khách hàng và đại lý đến tham dự sự kiện ra mắt ứng dụng Sunshine App – Fintect for Real Estate. 

Sunshine App hay còn được chủ đầu tư gọi là Sunshine Super App được phát triển với mong muốn đầu tiên là hỗ trợ khách hàng thông tin nhanh chóng và chính xác nhất từ chủ đầu tư.

Cùng với đó, Sunshine App cũng giúp cập nhật thông tin về sản phẩm và chính sách bán hàng, khách hàng có thể dễ dàng thao tác bằng điện thoại để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất từ chủ đầu tư Sunshine Group. Đợt đầu tiên giới thiệu, 2 dự án đình đám xuất hiện trên ứng dụng là Sunshine Continental Quận 10 và Sunshine Horizon Quận 4.

Thư mời sự kiện

Dự án Sunshine Continental Quận 10

Vị trí: 332 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

Dự án với 2 mặt tiền đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, quỹ đất khan hiếm tại Quận 10 cùng khả năng kết nối tới trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại chỉ trong bán kính 1km. 

Thiết kế sang trọng, tiện ích đẳng cấp và được bàn giao nội thất nhập khẩu chính là điểm nổi bật của dự án.

Phối cảnh dự án Sunshine Continental

Dự án Sunshine Horizon Quận 4

Vị trí: 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Dự án sở hữu quỹ đất phong thủy hướng sông, tiềm năng phát triển nhanh chóng trong tương lai. Kết nối thuận tiện đến trung tâm quận 1 và quận 2.

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp là điểm đến các dự án của Sunshine Group. Với thiết kế cảnh quan cây xanh, mặt nước. Nội thất bàn giao cao cấp và tặng sân vườn riêng cho từng gia đình. Sunshine Horizon hứa hẹn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp và đầu tư sinh lợi cao.

Phối cảnh dự án Sunshine Horizon

Được phát triển bởi tập đoàn có hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ, những dự án đẳng cấp xứng tầm. Có thể Sunshine App sẽ tạo nên một trào lưu mới, dần thay đổi thói quen tiếp cận với các sản phẩm bất động sản.

Nguồn: Alpha Homes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.