The River Thủ Thiêm Quận 2- Thông tin và đánh giá chi tiết

Giới thiệu dự án

Dự án The River Thủ Thiêm sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa tại ngay Line 1 của Thủ Thiêm. Vị trí đắc địa hiếm có bậc nhất tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Được phát triển bởi đơn vị hàng đầu City Garden, cùng pháp lý hoàn thiện trước khi mở bán là một điểm cực kỳ đáng giá.

the-river-thu-thiem
The River Thủ Thiêm

Thông tin tổng quan chung The River Thủ Thiêm

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần CII và công ty cổ phần Refico

– Phát triểndự án: Công ty cổ phần City Garden

– Vị trí: Lô 3.15, Đại Lộ Vòng Cung, Thủ Thiêm, Quận 2

– Số tháp: 3 tháp căn hộ cao 12 – 18 tầng

– Sản phẩm: 525 căn hộ hạng sang

– Thiết kế cảnh quan: DP Architects

– Sở hữu: 50 năm cho khách nước ngoài & vĩnh viễn cho khách Việt Nam

– Hoàn thành: Q2/2022

the-river-thu-thiem-quan-2
The River Thủ Thiêm Quận 2

Về chủ đầu tư & đơn vị phát triển căn hộ The River Thủ Thiêm

Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm là liên doanh giữa công ty cổ phần CII và công ty cổ phần Refico. Cả 2 đều là một trong những đơn vị đầu ngành tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm phát triển đầu tư bất động sản gần 20 năm trên thị trường. 

1. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Hồ Chí Minh (Mã:CII)

Được thành lập từ năm 2001, với nguồn lực chủ yếu từ vốn quốc doanh. Năm 2006 CII đã được niêm yết trên sàn chứng khoán để trở thành công ty quốc dân. Hiện tại CII đã đầu tư vào hơn 17 công ty chủ yếu về mảng hạ tầng với số vốn 20.000 tỷ. 

Các dự án của CII thường theo hình thức BT, xây dựng và chuyển giao lại cho nhà nước. Các dự án đầu tư chính gồm cơ sở hạ tầng đường xa, khu công nghiệp và các dự án nhà ở.

Một số dự án nhà ở CII đã triển khai:

– Chung cư Thủ Thiêm Marina Bay

– Dự án căn hộ Diamond Riverside Quận 8

– Dự án cao ốc 152 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

– Dự án nhà phố Thủ Thiêm Lake View

– Dự án 155 Nguyễn Chí Thanh, Lữ Gia Plaza

2. Công ty cổ phần phát triển và tài trợ địa ốc (Mã:Refico)

Được thành lập từ năm 2003, với đội ngũ quản lý và chuyên gia nước ngoài chuyên nghiệp. Refico được đánh giá là một chủ đầu tư làm việc bài bản, chậm nhưng chắc. Không đi theo hướng phát triển ồ ạt sản phẩm, Refico đi theo hình thức cuốn chiếu và hoàn thành từng dự án của mình một cách chỉnh chu nhất.

Theo chia sẻ từ đại diện Refico, họ luôn muốn làm tốt nhất có thể và coi mỗi dự án như một đứa con tinh thần của mình. Không chỉ từ lúc bắt đầu ý tưởng cho dự án, họ sẽ đi cùng dự án cho đến khi hoàn thiện và sẽ vận hành quản lý dự án sau này.

Một số dự án Refico đã triển khai:

– Dự án căn hộ City Garden tại Bình Thạnh

– Cao ốc văn phòng Centre Point tại Phú Nhuận

– Tháp văn phòng thương mại President Place tại Quận 1

– Dự án Sanctuary Hồ Tràm

– Dự án Watermark tại Hà Nội

du-an-refico
Dự án Refico

3. Đơn vị phát triển dự án City Garden

Được biết đến là thành viên công ty cổ phần Refico, đơn vị phát triển dự án City Garden cụm 1 và cụm 2. City Garden cũng được biết đến như biểu tượng của Bình Thạnh với thiết kế eclip ấn tượng cùng không gian tiện ích và cảnh quan xanh.

Đơn vị phát triển City Garden hứa hẹn sẽ mang đến một dự án thật sự đẳng cấp, một biểu tượng “ultimate waterfront living” tại Thủ Thiêm, Quận 2.

 

du-an-city-garden
Dự án City Garden

Thiết kế mặt bằng và căn hộ The River Thủ Thiêm

Mặt bằng thiết kế căn hộ được cách điệu theo hình “xương lá”, đảm bảo các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông. Những căn lớn 4 phòng ngủ có tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn hướng về Quận 1.

Mặt bằng căn hộ có từ 9 – 16 căn, những căn hộ 3 và 4 phòng ngủ có thang máy riêng. Đặc biệt dự án còn có 12 căn hộ Pool Villa và 12 căn Penthouse. 

1. Tháp River Thames

mat-bang-river-thames-tower
Mặt bằng tháp River Thames

2. Tháp River Seine

mat-bang-river-seine-tower
Mặt bằng tháp River Seine

3. Tháp River Hudston

mat-bang-river-hudson-tower
Mặt bằng tháp River Hudson

4. Thiết kế căn hộ

Dự án có căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 56.9m2 – 185.53m2. Tất cả các căn hộ đều có thiết kế các phòng liên tiếp, mặt thoáng lớn đón ánh sáng và gió tự nhiên trực tiếp.

Các căn hộ 3 và 4 phòng ngủ có thêm khu vực kho để đồ, cùng với sảnh thang máy riêng.

can-ho-1-phong-ngu-the-river-thu-thiem
Căn hộ 1 phòng ngủ 56.9m2
can-ho-2-phong-ngu-the-river-thu-thiem
Căn hộ 2 phòng ngủ 81.99m2
can-ho-3-phong-ngu-the-river-thu-thiem
Căn hộ 3 phòng ngủ 126.15m2
can-ho-4-phong-ngu-the-river-thu-thiem
Căn hộ 4 phòng ngủ 185.91m2

5. Hình ảnh phối cảnh căn hộ

phong-khach-the-river-thu-thiem
Khôn gian phòng khách
phong-ngu-the-river-thu-thiem
Không gian phòng ngủ

Tiện ích phục vụ cư dân không nhiều nhưng có đủ?

Bằng kinh nghiệm đầu tư và vận hành dự án, đặc biệt tại City Garden. Đội ngũ phát triển dự án không muốn dùng số lượng tiện ích để PR, mà cô đọng tiện ích để phục vụ một cách tốt nhất cho cư dân. Cũng như khi quá nhiều tiện ích nhưng không thiết thực sẽ làm lãnh phí tài nguyên đầu tư cũng như quản lý vận hành sau này.

Hướng đến một không gian sống đẳng cấp gồm tiện ích đẳng cấp khác biệt và không gian sống xanh. Một số tiện ích có thể kể đến như:

mat-bang-tien-ich-the-river-thu-thiem
Mặt bằng tiện ích

Khu vực tiện ích ngoài trời L1: hồ bơi 50m, hồ bơi trẻ em, khu vực tắm nắng, khu thay đồ

Khu vực tiện ích ngoài trời L5: sảnh tiệc ngoài trời, khu ngắm cảnh, khu vui chơi trẻ em, khu vực QQB,…

Khu vực tiện ích trong nhà: gym, yoga, khu thể dục thể thao, khu cafe, shophouse,…

ho-boi-the-river-thu-thiem
Hồ bơi 50m
tien-ich-tang-thuong-the-river
Tiện ích tầng thượng

Một số tiện ích nổi bật dành kết nối cộng đồng đẳng cấp như: phòng Cigar, Club House, phòng Billard, khu giả lập sân Golf. 

Các dự án hạng sang và đẳng cấp tại thị trường Hồ Chí Minh như The Metropole, Empire City, D’Edge, The Nassim,… đều tập trung cô động các tiện ích để hướng đến một trải nghiệm hoàn hảo. Cùng với đó sẽ có một số dự án kết nối cộng đồng tinh hoa của dự án.

Ở một dự án hạng sang, không chỉ là một không gian sống còn là một môi trường để phát triển các mối quan hệ xứng tầm.

The River Thủ Thiêm toạ lạc ở phân khu nào? Tiềm năng phát triển?

1. Vị trí căn hộ The River Thủ Thiêm

Toạ lạc tại phân khu chức năng số 3, Lô 3.15. Phân khu được quy hoạch thấp tầng gần với sông Sài Gòn nhất hướng về Quận 1. 

Vị trí đắc địa hiếm có bậc nhất bên sông Sài Gòn, Line 1 của Thủ Thiêm. Ngay trước dự án còn có không gian xanh rộng đến 3.7 hecta. Đây cũng chính là điểm khác biệt so với các dự án khác.

dia-chi-du-an-the-river-thu-thiem
Vị trí dự án The River Thủ Thiêm

2. Tiềm năng phát triển

Nói đến Thủ Thiêm thời điểm hiện tại, không còn hoài nghi gì tiềm năng sinh lời cũng như phát triển trung tâm kinh tế – tài chính – văn hoá mới của Tp. Hồ Chí Minh. Tuy để phát triển được như Phố Đông của Thượng Hải là rất khó, nhưng nếu là một trung tâm đứng đầu Đông Nam Á là những gì chúng ta hướng đến.

Thủ Thiêm được chọn lựa bởi vị trí phong thuỷ bậc nhất, quy hoạch và đầu tư hơn 20 năm. Một khu đô thị hiện đại đang dần hình thành và cơ hội vẫn còn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại Thủ Thiêm. Đặc biệt là vị trí hiếm có như The River Thủ Thiêm đang sở hữu.

thu-thiem-quan-2
Toàn cảnh Thủ Thiêm Quận 2

Những điều cần cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm tại The River Thủ Thiêm

1. Về pháp lý dự án

Pháp lý dự án hoàn thiện. Các giấy tờ cần thiết về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, duyệt quy hoạch, giấy phép xây dựng đều đã có.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện phần móng và chuẩn bị nghiệm thu. Khi nghiệm thu xong sẽ chính thức lấy được giấy phép huy động vốn, đảm bảo pháp lý hoàn thiện 100%. Dự kiến nghiệm thu xong vào tháng 5/2020.

tien-do-the-river-thu-thiem-thang-04-2020
Tiến độ dự án Tháng 4/2020

2. Tiến độ thanh toán

Đang cập nhật…

3. So sánh với các dự án tại Thủ Thiêm

Ở Thủ Thiêm ngoài dự án The River, còn có 2 dự án thuộc Line 1 cũng gây được tiếng vang rất lớn trên thị trường bất động sản. Dự án Metropole Thủ Thiêm và dự án Empire City (Liên doanh thành phố Đế Vương).

Năm 2017, khi lần đầu giới thiệu dự án Empire City. Nổi lên bởi biểu tượng mới có thành phố với tháp quan sát 88 tầng và nhà mẫu hơn 7 triệu đô được chính thức khai trương. Sỡ hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực nhưng mức giá bán chỉ khoảng 60 – 65 triệu đồng/m2. Một mức giá cao ở thời điểm lúc bấy giờ.

Năm 2018, dự án The Metropole giai đoạn đầu tiên với cụm The Galleria được chào thị trường với giá từ 95 – 110 triệu/m2.

Thời điểm hiện tại, cả 2 dự án trên đều đang rumor thị trường với giai đoạn mới. Mức giá khởi điểm từ 160 triệu/m2. Các dự án khách hàng đầu tư đều đã hái được “quả ngọt”, mức sinh lời rất khủng so với các dự án khu vực khác. Điều này lý giải vì sao các dự án tại Thủ Thiêm luôn có sức hút cực kỳ lớn với giới đầu tư chuyên nghiệp. “Hãy mua dự án Thủ Thiêm khi còn có thể”

The River Thủ Thiêm đang là một món hời rất lớn, khi bán phân khu thấp tầng sát sông với giá cực kỳ mềm. Và sẽ không có câu chuyện tăng giá 10 – 20% cho các đợt mở bán sau tại Thủ Thiêm.

sa-ban-du-an-the-river-quan-2
Sa bàn dự án The River Thủ Thiêm

Hiện dự án đang nhận đặt chỗ cho khách hàng mua ưu tiên đợt đầu với giá cực kỳ ưu đãi. Anh chị quan tâm Dự án The River Thủ Thiêm xin vui lòng liên hệ Hotline: 097 247 2209

Hoặc anh chị có thể để lại thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí.

     

    One thought on “The River Thủ Thiêm Quận 2- Thông tin và đánh giá chi tiết

    1. Pingback: #5 dự án căn hộ tại Quận 2 dự kiến mở bán năm 2021 - Alpha Homes

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.